MỘT ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI HÀNH TRÌNH

Miền Tây từ lâu đã nổi tiếng với những vườn cây trái sum suê, sông nước hữu tình, chim cò bay thẳng cánh, và đặc biệt là tình người đôn hậu. Có lẽ ít nơi nào ở miền Tây được như vùng đất Vàm Hồ khi may mắn hội đủ tất cả những yếu tố trên.

Nông trại du lịch – Sân chim Vàm Hồ nằm tại huyện Ba Tri (Bến Tre), cách TP.HCM khoảng ba giờ đi xe. Khi đến Vàm Hồ, bạn có cơ hội trải nghiệm tất cả những gì đặc sắc nhất của miền Tây mà không phải tốn nhiều chi phí đi lại.

“Bến Tre đi dễ khó về
Khi đi lưu luyến khi về vấn vương”

DU LỊCH SÔNG NƯỚC

Vấn vương là khi chiêm ngưỡng hoàng hôn trên sông Ba Lai, rồi dùng bữa, ngắm đom đóm cùng trăng sao trên con thuyền gỗ, và chợt nhận ra vì sao dòng sông ấy luôn “chở nặng tình ai”. Vào từng thời điểm trong ngày, dòng sông ấy luôn có những vẻ đẹp khác nhau để thưởng ngoạn.

KHÁM PHÁ

Hãy đến Vàm Hồ để khoác lên mình bộ áo bà ba đậm chất miệt vườn, tự tay bắt cá, hái rau, hái trái,...vui thú điền viên như một người miền Tây “chánh hiệu”. Vàm Hồ sẽ còn gợi lại trong bạn những kỉ niệm tuổi thơ cùng những trò chơi dân dã như chèo xuồng, đi cầu khỉ, cà kheo, chơi xích đu, đạp xích lô, xe đạp,... trong không gian vườn tược ao hồ trong lành và ấm áp.

KHÁM PHÁ

ẨM THỰC

Không những vậy, nông trại sẽ giúp quý khách biến những thức ngon thu hoạch được thành các món ăn xứ Dừa hấp dẫn.

KHÁM PHÁ

SÂN CHIM VÀM HỒ

Mà bạn biết không, Bến Tre không chỉ có “dừa ngọt sông dài”. Đặc biệt chỉ tại sân chim Vàm Hồ, khu bảo tồn chim duy nhất của Bến Tre, bạn có thể bắt gặp những chú cò trên ngọn chà là đang mớm mồi cho con vào mùa sinh sản, hoặc đâu đó trên sông, từng đàn chim cò đang chao lượn kiếm ăn mỗi khi nước lớn, nước ròng.

KHÁM PHÁ

Đây là khu vườn, là nông trại của chúng tôi
vui mừng chào đón quý khách đến thăm nhà.

1
Bạn cần hỗ trợ?
ĐẶT TOUR